Giải đáp câu hỏi cà phê chồn bán ở đâu?

ca phe chon ban o dau

Giải đáp câu hỏi cà phê chồn bán ở đâu?

Cà phê chồn bán ở đâu là câu hỏi nhiều người kháo nhau nhưng vẫn chưa thể tìm ra câu trả lời chính xác.

Giữa thời điểm “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, quả thật không dễ để cho thể để tìm được một địa chỉ mua cà phê chồn chất lượng. Khi hình ảnh con chồn hương cùng những người dân nhặt từng hạt cà phê dần lùi vào dĩ vãng, khi công nghiệp dần phát triển đến mức chóng mặt, thì cà phê chồn Buôn Mê (hay gọi ngắn gọn là cà phê chồn) trở thành làn sóng mà “muốn mua đâu có đó”.

Chính điều này đem lại trăn trở cà phê chồn bán ở đâu mới chất lượng cho dân sành cà phê nói riêng và người muốn thưởng thức cà phê ngon nói chung.

Mua cà phê chồn Buôn Mê tại cà phê Trung Nguyên

Không cần quảng cáo quá dài dòng, thương hiệu cà phê Trung Nguyên chính là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đưa cà phê chồn đi vào quy trình sản xuất hiện đại và phổ biến. Với mạng lưới trải rộng khắp cả nước của Trung Nguyên, thì thắc mắc cà phê chồn bán ở đâu của người dân có lẽ đã phần nào được giải quyết

Hiện nay, ở tất cả các chi nhánh của cà phê Trung Nguyên, bạn đều có thể tìm được loại cà phê chồn nổi danh. Đặc biệt, thương hiệu cà phê chồn Legend Coffee, đánh mạnh vào thị trường quà tặng cao cấp cho doanh nhân, người nhà đi định cư nước ngoài đã được rất nhiều người dân hoan nghênh, ưa chuộng.

Chính bởi vì danh tiếng và chất lượng của loại cà phê quý hiếm này, Trung Nguyên cũng tính giá khá cao cho một sản phẩm. Trung bình, bạn phải chi hơn 15.000.000 VND cho một hộp quà tặng cà phê chồn có mã riêng và đã qua nửa năm tinh chế.

ca phe chon ban o dau-3

Cà phê chồn nuôi trang trại Arabica của Cà Phê Nguyên Chất

caphenguyenchat.net tuy chưa mở rộng thị trường kinh doanh nhưng lại được nhiều người tin tưởng vì chất lượng cà phê chồn 100% Arabica hoàn toàn từ tự nhiên.

Điểm đặc biệt nhất của cà phê chồn thương hiệu này chính là việc cà phê được sản xuất từ những hạt cà phê Arabica thường có hương vị thơm nhẹ nồng nàn, chua thanh kết hợp với các enzim trong bụng chồn sẽ cho ra một hương vị mới độc đáo và riêng biệt. Theo thông tin cho biết, những hạt cà phê chồn của Chợ Việt được tuyển chọn kỹ càng từ những cây cà phê được trồng ở vùng đất đỏ bazan, đảm bảo chất lượng vô cùng tuyệt vời. Có lẽ vì thế, giá thành của cà phê chồn tại chovietonline vượt hẳn so với nhiều hãng cà phê chồn khác trên thị trường, cà phê chồn nuôi trang trại loại thượng hạng lên đến 18.000.000 VNĐ/kg.

Bạn có thể xem sản phẩm tại showroom hoặc gọi tới hotline 0908 99 4567 để đặt hàng và tư vấn miễn phí.

ca phe chon ban o dau

Các sản phẩm cà phê chồn tại chovietonline.net

Cà phê chồn Mocha Cầu Đất Đà Lạt

Thêm một gợi ý cho người thắc mắc cà phê chồn bán ở đâu, bạn có thể tham khảo thử một “biến tấu” của cà phê chồn, chính là cà phê chồn Mocha Cầu Đất Đà Lạt.

Cũng được hoàn thành với công nghệ chế biến cà phê sạch, cà phê chồn tại đây sử dụng hạt cà phê Robusta cùng với một chút cách xử lý, tinh chế để hương vị như Mocha (tên một công thức cà phê người Pháp đã đưa vào Việt Nam).

Ngoài sự êm mượt, dịu nhẹ và hương thơm nồng nàn khi thưởng thức, thì cà phê chồn Macha Cầu Đất Đà Lạt cũng khá đầu tư cho “phần nhìn” khi bịch cà phê được gói bằng túi lụa may thủ công, kèm phin pha cà phê inox thân sứ và giỏ lục bình để sản phẩm trông trang trọng nhất.

Cà phê chồn Mocha Đà Lạt ngon nhất khi pha nóng, để hơi nguội rồi thêm đường vào để giảm vị chua tự nhiên, hoặc khá ngon khi chế cà phê sữa. Tuy nhiên, không nên dùng cà phê chồn để pha chế chung với đá vì điều này sẽ khiến mất đi kết cấu và sự thơm ngọt tự nhiên của cà phê.

ca phe chon ban o dau-2

Cà phê Moka cầu đất Đà Lạt

Và mua cà phê chồn tại các khu chợ của thành phố

Cũng như nhiều sản phẩm đang hot khác, cà phê chồn xuất hiện ở mọi ngõ ngách trong các khu chợ ở những thành phố lớn. Khi tìm đến chợ với câu hỏi: cà phê chồn bán ở đâu, rất nhiều tiểu thương đã mời chào với đủ loại giá thượng vàng hạ cám khác nhau, và cả những lời giới thiệu hay hơn quảng cáo.

Một vài doanh nghiệp sản xuất cà phê chồn nhưng nếu xem rõ địa chỉ sẽ thấy nguồn gốc tại Hồ Chí Minh, các mặt hàng từ Buôn Mê Thuột sẽ có giá cao hơn. Theo lời người bán, điều này là do chất lượng cà phê vì phí vận chuyển.

Theo một người chủ chuyên bán cà phê tại chợ Bến Thành, thành phố Hồ Chí Minh cho biết, bà có bán đủ loại cà phê chồn khác nhau từ dạng hạt, dạng bột cho đến… nguyên lọn cà phê là “chất thải” vẫn còn bám hạt và chưa qua xử lý. Giá dao động từ 650.000 VND cho đến hơn 2 triệu.

Có thể các tiểu thương trên là đại lý bán lẻ, cũng có thể, họ móc nối được nguồn hàng chất lượng từ những doanh nghiệp nhỏ sản xuất cà phê chồn. Tuy nhiên, bởi vì đây là một sản phẩm uy tín, giá trị, mang trong mình nét độc đáo của cả một vủng cao nguyên xứ sở, nên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên khi thắc mắc cà phê chồn bán ở đâu, vẫn nên tìm đến những nhãn hiệu đã được thẩm định chắc chắn, an toàn, để những tách cà phê bạn pha luôn là những tách cà phê hảo hạng.

Giải đáp câu hỏi cà phê chồn bán ở đâu?
Đánh giá 5 Sao

Share this post