Giá cafe hạt rang trên thị trường khoảng bao nhiêu?

Cà phê hạt rang luôn là sản phẩm được nhiều quán kinh doanh cà phê và người ưa thích cà phê nguyên chất ưa chuộng. Giá cafe hạt rang có thể khác nhau tùy vào từng loại, từng mùa và từng chất lượng.

Đặc điểm cà phê hạt rang sẵn

Cà phê ở Việt Nam hiện nay có hai loại chính là cà phê Arabica và cà phê Robusta. Cà phê Arabica chỉ sống được ở độ cao trên 800 mét so với mặt biển, tuy nhiên phải trồng ở độ cao từ 1.300 – 1.500 mét thì hạt cà phê Arabica mới có chất lượng tốt. Còn những vùng độ cao thấp hơn sẽ trồng cà phê Robusta.

Giá café hạt rang Arabica cao hơn cà phê Robusta.

Giá café hạt rang Arabica cao hơn cà phê Robusta.

Từ hai loại cà phê chính, người ta có thêm các sản phẩm cà phê Culi lọc từ các trái cà phê đột biến ở cả hai loại này, cà phê Moka thuộc một giống cà phê Arabica với chất lượng hảo hạng và yêu cầu trồng cũng rất cao.

Vì sao cà phê rang sẵn ngon hơn nhiều so với cà phê tự rang?

Rang cà phê cũng là một nghệ thuật, nhiệt độ rang, thời gian rang và cách rang khác nhau sẽ tạo ra những hạt cà phê chất lượng khác nhau. Do đó, muốn cà phê hạt rang có chất lượng tốt thì phải tính toán nhiệt độ, thời gian và độ cháy khác nhau, phụ thuộc vào chất lượng đầu vào của hạt cà phê và độ đậm thơm của sản phẩm yêu cầu.

Cà phê hạt chất lượng cao sẽ chịu được nhiệt độ cao, do đó rang ở nhiệt độ cao sẽ không bị cháy mà lại cho chất lượng mùi thơm và hương vị tuyệt vời. Đó cũng là một lý do mà cà phê Arabica luôn được đánh giá rất cao.

Cà phê rang cũng phải rang bằng thiết bị công nghệ cao, đánh giá theo dõi nhiệt độ và thời gian một cách chính xác, đồng thời khống chế các tác nhân môi trường như không khí, độ ẩm… ảnh hưởng đến chất lượng cà phê. Đó là lí do giá café hạt rang rất cao so với café hạt chưa rang, song chất lượng lại tốt hơn nhiều so với tự rang.

Giá café hạt rang phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Chất lượng cà phê

Chất lượng cà phê là yếu tố đầu tiên quan trọng ảnh hưởng đến giá café hạt rang cũng như café xay thành phẩm. Chất lượng cà phê được quyết định bởi nhiều yếu tố, từ loại giống café đến điều kiện chăm sóc, thời tiết khí hậu, quy trình sơ chế, chọn lọc và rang thành phẩm…

Có thể thấy có quá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cà phê, chỉ một khâu sai sót nhỏ là có thể dẫn đến giảm sút nghiêm trọng chất lượng.

Sản lượng café

Nếu thời tiết bất lợi, hạn hán kéo dài ở các tỉnh Tây Nguyên thì chất lượng café cũng giảm sút, sản lượng không được bao nhiêu, khi đó các hạt café đảm bảo chất lượng rất hiếm nên giá rất cao, kéo cao giá café hạt rang thành phẩm cũng cao. Do đó, yếu tố thời tiết quyết định đến sản lượng café thu hoạch hàng năm.

Do tác động từ thị trường

Có thể nói Việt Nam là một đất nước xuất khẩu mạnh sản phẩm cà phê, do đó, giá trị hạt cà phê trên thị trường thế giới ảnh hưởng rất lớn đến giá cà phê trong nước.

Giá café hạt rang chịu tác động từ nhiều yếu tố.

Giá café hạt rang chịu tác động từ nhiều yếu tố

Hơn nữa, nhu cầu của thị trường càng lớn thì giá cà phê xuất khẩu và trong nước càng cao.

Cách rang cà phê hạt thủ công

Quá trình rang cà phê rất quan trọng, quyết định đến việc hạt cà phê thành phẩm có còn giữ được hương vị thơm ngon hay không.

Trên thị trường hiện nay có nhiều máy rang cà phê khác nhau và có giá thành cũng khác nhau. Tuy nhiên bạn nên chọn các sản phẩm đời mới, sử dụng công nghệ cao, có chương trình kết nối máy tính, điều chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ thời gian… giúp bạn khống chế được lượng nhiệt cần thiết tác động lên hạt cà phê.

Thời gian rang cà phê bao lâu là tốt? Mỗi mẻ rang cà phê, tùy theo độ cứng của hạt cà phê, chủng loại, số lượng, kích thước, độ bóng hạt, chất lượng máy rang cũng như sở thích từng người mà thời gian rang cà phê cũng khác nhau không có mức tiêu chuẩn. Tuy nhiên, thường rang cà phê sẽ mất khoảng 12 đến 20 phút.

Hầu hết các máy rang đều có nhiều mức độ điều chỉnh từ rang nhạt, rang vừa đến rang đậm mà bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích.

Nói chung rang cà phê hạt là cả một nghệ thuật, bạn cần tích lũy kinh nghiệm từ nhiều lần rang mới cho ra một công thức đặc biệt của riêng mình.

Cafe nguyên chất giá bao nhiêu?

Cà phê nguyên chất luôn có giá khá cao, thường gấp rưỡi đến 3 lần so với cà phê pha.

Giá cà phê nguyên chất thay đổi theo từng mùa, phụ thuộc vào sản lượng cà phê thu hoạch, thị trường, chất lượng…

gia-cafe-hat-rang-tren-thi-truong-khoang-bao-nhieu-03Giá café hạt rang các dòng bình dân và cao cấp khá chênh lệch

Dưới đây là bảng giá café nguyên chất các loại phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

STT Tên dòng cà phê Bình dân Cao cấp
1 Arabica 200.000 đ 350.000đ
2 Robusta 100.000đ 250.000đ
3 Culi 120.000đ 300.000đ
4 Moka 450.000đ 800.000đ

Các sản phẩm pha kết hợp từ các dòng cà phê Robusta, Arabica, Moka và Culi thường có giá dao động từ 250.000 – 450.000đ được khá nhiều người tiêu dùng ưa thích.

Hi vọng bài viết về giá cà phê hạt rang trên đây sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp và chất lượng.

Giá café hạt Robusta khá bình dân.

Giá cafe hạt các loại bình dân đến cao cấp ở Việt Nam

Giá café hạt các loại ở Việt Nam thế nào? Dòng cà phê nào có giá cao nhất? Cà phê loại nào hương vị thơm ngon hấp dẫn và được ưa thích nhất trên thế giới? Cà phê Culi có điểm gì khác so với các dòng Cà phê hạt Arabica và Robusta?

Cà phê là một thức uống quen thuộc của người dân Việt Nam, đặc biệt những dân “nghiền” cà phê thường thích mua cà phê hạt chưa rang hoặc đã rang về xay nguyên chất. Bảng giá café hạt dưới đây sẽ giúp các bạn dễ định được khoảng giá từng loại café thường dùng.

Bảng giá cà phê hạt chưa rang

Hiện trên thị trường Việt Nam hiện nay có 4 dòng cà phê hạt là Cà phê hạt Arabica, Robusta, Moka và Culi. Do đặc điểm khác nhau từ màu sắc hạt, hình dáng đến chất lượng mùi vị mà giá của các dòng này cũng khác nhau. Tùy theo mỗi thời điểm, giá cà phê hạt cũng khác nhau.

STT Tên dòng cà phê Bình dân Cao cấp
1 Arabica 200.000 đ 400.000đ
2 Robusta

100.000đ

350.000đ
3 Culi

120.000đ

300.000đ

Đặc điểm dòng Cà phê hạt Arabica

Cây Cà phê hạt Arabica còn được gọi là Coffea Arabica hay cà phê chè. Dòng cà phê này có hàm lượng caffeine chỉ từ 1 – 2 %, thấp hơn nhiều so với hàm lượng caphein ở dòng Robusta.

Giá café hạt dòng Arabica có giá khá cao.

Giá café hạt dòng Arabica có giá khá cao.

Hạt cà phê hạt Arabica hơi dài, khá to, thường được trồng vùng đất có độ cao trên 600m, có khí hậu mát mẻ. Cà phê hạt Arabica gồm 2 loại là cà phê catimor và moka. Đây là dòng cà phê rất được ưa chuộng ở phương Tây,  có mùi thơm hơn và giá thành cũng cao hơn thường gấp đôi so với Cà phê hạt Robusta.

Ở Việt Nam, Cà phê hạt Arabica cũng được trồng nhiều ở các địa phương tỉnh Lâm Đồng, Đà Lạt, đặc biệt là vùng Cầu Đất. Cà phê hạt Arabica Việt Nam được trồng ở độ cao 1.500 m, khí hậu mát mẻ quanh năm, cho ra các hạt Cà phê hạt Arabica chất lượng tuyệt hảo.

Đặc điểm của Cà phê hạt Arabica là có vị chua khá thanh hòa cùng vị đắng nhẹ, mùi hương quý phái thanh tao. Cà phê hạt Arabica nguyên chất có mùi hương hòa quyện kết hợp từ mùi mật ong, mùi siro, mùi hoa trái thơm mát ngọt ngào. Nước Cà phê hạt Arabica có màu hơi nâu nhạt, rất trong.

Có thể nói, dòng Cà phê hạt Arabica chinh phục tất cả những người yêu cà phê sành điệu và khó tính nhất, làm nên thương hiệu của nhiều hãng cà phê nổi tiếng thế giới.

Đặc điểm dòng Cà phê hạt Robusta

Cây Cà phê hạt Robusta còn được gọi là Coffea robusta hay cà phê vối. Cây Cà phê hạt Robusta thường được trồng ở vùng khí hậu nhiệt đới, độ cao thấp hơn 600m nên dễ trồng và có mặt ở nhiều quốc gia.

Giá café hạt Robusta khá bình dân.

Giá café hạt Robusta khá bình dân.

Tuy nhiên, lượng Cà phê hạt Robusta lại chỉ chiếm 1/3 do chất lượng không được tốt và được đánh giá cao như dòng Cà phê hạt Arabica. Cà phê hạt Robusta chứa hàm lượng caffeine khoảng 2 – 4%, do đó có vị khá gắt, hạt tròn và nhỏ, mùi thơm thoang thoảng và vị khá giống bột yến mạch.

Giá thành của café hạt Robusta cũng khá thấp, chỉ bằng khoảng một nửa giá cà phê hạt Arabica.

Cà phê hạt Robusta được bán khá phổ biến trên thị trường Việt Nam và Việt Nam cũng là nước xuất khẩu Cà phê hạt Robusta lớn nhất thế giới. Hiện nay, khoảng 80 – 90% diện tích trồng cà phê ở nước ta là dành cho dòng Cà phê hạt Robusta này.

Đặc điểm dòng cà phê Culi

Cà phê Culi thực chất không phải là một dòng cà phê riêng biệt mà là tập hợp các hạt cà phê bị đột biến từ các dòng cà phê khác. Nghe có vẻ không hấp dẫn lắm nhưng cà phê Culi lại có hương vị rất đặc biệt, được rất nhiều người ưa thích.

Hạt cà phê Culi không giống các hạt cà phê thông thường, chúng chỉ có một noãn tròn phát triển thay vì hai noãn cà phê như hạt bình thường, do đó hạt khá tròn và nhỏ.

Do là trái café đột biến nên cà phê Culi mặc dù có thể có ở bất kỳ vườn cà phê nào nhưng lại không có nhiều, chỉ chiếm 2 – 4% tổng sản lượng vườn. Do đó, giá thành của cà phê Culi tách từ cà phê thông thường có mức giá cao hơn.

Dòng cà phê Culi có mùi vị, hương thơm rất độc đáo, kết hợp từ nhiều dòng cà phê không giống nhau ở mỗi đợt mà không thể gặp được ở bất kỳ dòng cà phê nào khác. Thường cà phê Culi rất được coi trọng, nâng niu để chế biến thành những dòng sản phẩm cà phê cao cấp với giá thành cao hơn nhiều các dòng sản phẩm khác.

Giá cà phê Moka hôm nay

Cà phê Moka như đã trình bày ở trên là một loại thuộc dòng Cà phê hạt Arabica, rất khó trồng và giá cũng rất cao.

Cà phê Moka thường được trồng ở độ cao trên 1500m, do đó ở Việt nam chỉ được trồng ở Cầu Đất mà không có ở Buôn Ma Thuật, yêu cầu kỹ thuật trồng, chăm sóc và điều kiện môi trường đặc thù cao.

Giá café hạt Moka luôn rất cao và được săn đón.

Giá café hạt Moka luôn rất cao và được săn đón.

Cà phê Moka ở Việt Nam luôn là dòng cà phê quý hiếm, và không có nhiều sản phẩm nguyên chất mà thường pha cùng các dòng café khác để tạo thành sản phẩm cao cấp. Giá của cà phê Moka cũng biến đổi từng mùa, theo sản lượng trồng được là cao hay thấp, hiện nay giá cà phê Moka cầu đất rơi vào khoảng 450.000 – 800.000đ tùy từng loại và chất lượng.

Cà phê Moka rất được những người yêu thích cà phê Phương Tây các nước Mỹ, Úc, Pháp ưa thích. Hương thơm của cà phê Moka rất sang trọng, quyến rũ, vị hơi chua đắng thanh thoát đọng lại đầu lưỡi.

Hi vọng bài viết về giá cafe hạt các loại và đặc điểm từng dòng cà phê trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm cà phê yêu thích.

Giá cà phê nguyên chất mỗi loại cũng khác nhau.

Giá cà phê nguyên chất ở Việt Nam khoảng bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay đang tràn lan rất loại cà phê được gọi là nguyên chất khác nhau, giá có thể chỉ từ vài chục ngàn đồng đến vài triệu đồng. Vậy giá cà phê nguyên chất thực sự là bao nhiêu, các loại cà phê nguyên chất chủ yếu ở Việt Nam là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Cà phê nguyên chất đang được ưa chuộng

Ở Việt Nam hiện nay có hai dòng cà phê chủ yếu là cà phê Arabica và cà phê Robusta do Pháp mang vào Việt Nam từ thời còn thuộc địa. Cà phê Arabica là loại cây rất khó trồng, Robusta thì dễ trồng hơn, cả hai loại đều cho mùi cà phê đậm đà, pha chút chua và đắng say lòng người.

Giá cà phê nguyên chất phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thông thường, giá cà phê nguyên chất sẽ biến động phụ thuộc vào các yếu tố:

Sản lượng cà phê ảnh hưởng đến giá cà phê nguyên chất từng năm.

Sản lượng cà phê ảnh hưởng đến giá cà phê nguyên chất từng năm

Lượng cung cà phê

Tùy từng năm, nếu mưa thuận gió hòa, thời tiết thuận lợi thì sản lượng cà phê lớn, do đó giá cả cà phê thô và tinh chế cũng dễ chịu. Những năm mất mùa, sản lượng thấp, cà phê thô khan hiếm thì tất nhiên giá cà phê tinh chế cũng tăng nhiều.

Phụ thuộc vào các yếu tố thị trường

Mặc dù Nhà nước ta đã mạnh tay với các trường hợp đầu cơ tích trữ đẩy giá cà phê lên xuống chuộc lợi song giá cà phê vẫn phụ thuộc nhiều vào các nhà buôn và thương lái nước ngoài.

Chính sách giá của Nhà Nước

Cà phê nói chung và Cà phê Trung Nguyên nói riêng là mặt hàng chiến lược nên Nhà Nước cũng có sự điều chỉnh giá phù hợp với thị trường.

Chất lượng cà phê

Đây có thể nói là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất với giá cà phê nguyên chất. Chất lượng cà phê tốt, hạt đều, rang xay với quy trình công nghệ cao, đảm bảo mùi vị và hương thơm thì giá cả cũng cao hơn nhiều.

Loại cà phê

Trên thế giới có nhiều dòng cà phê với đặc điểm hương vị, màu sắc… khác nhau, và do đó mức giá cũng trải dài từ vài chục nghìn 1 kg đến vài chục triệu 1 kg.

Như ở Việt Nam phổ biến hai dòng cà phê Robusta và Arabica cũng đã có sự khác biệt rất lớn về giá, dòng Arabica có giá thành cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra, giá cà phê nguyên chất có thể chênh lệch giữa các nhà phân phối, điểm bán hàng khác nhau.

Làm sao để mua được cà phê nguyên chất?

Hiện nay, vì lợi nhuận và cũng vì thị hiếu của thị trường mà không ít sản phẩm cà phê được pha cùng bắp rang. Thường tỷ lệ pha bắp rang trong cà phê khoảng 10%, khiến cho cà phê không còn giữ được mùi vị và hương thơm nguyên chất nhưng lại được giới trẻ khá yêu thích.

Giá cà phê nguyên chất có thể chênh lệch ở từng cơ sở.

Giá cà phê nguyên chất có thể chênh lệch ở từng cơ sở.

Nhiều trường hợp các thương nhân còn trộn nhiều phụ gia độc hại, rang cháy đậu nành hoặc bắp để pha cùng cà phê tăng lợi nhuận. Do đó, mua ở các cơ sở uy tín phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất sẽ đảm bảo hơn.

Dưới đây là một số cách phân biệt cà phê nguyên chất và cà phê pha:

Màu cà phê

Cà phê nếu nguyên chất khi pha màu nước sẽ là màu cành gián, nước cà phê trong, còn cà phê pha có nước màu đen và đục.

Hơn nữa, cà phê nguyên chất chưa pha sẽ không có màu đen sậm của thuốc nhuộm phân tán dùng trong một số loại cà phê pha. Chất nhuộm này rất độc hại, được dùng trong nhuộm vài sợi và lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cà phê nguyên chất không có bọt

Ở nhiều quán cà phê, cà phê được đánh cho dậy bọt để có màu sắc và hình ảnh bắt mắt, đó là do cà phê được pha hương hoặc chất tạo bọt Sodium lauryl sulfat

Cà phê nguyên chất không có vị ngọt

Thường khi uống cà phê nguyên chất, người sử dụng sẽ cho thêm một chút đường. Tuy nhiên, nếu chưa cho đường mà cà phê đã có vị ngọt thì là do đã pha thêm đậu nành hoặc bắp rang.

1kg cà phê bao nhiêu tiền?

Như phân tích ở trên, cà phê pha trộn sử dụng bắp rang, đậu nành hay các phụ gia rẻ tiền khác nên tất nhiên giá cà phê cũng thấp hơn. Thường giá cà phê bị pha trộn chỉ có giá bán từ 40.000đ trở lên trong khi giá cà phê nguyên chất luôn từ 120.000đ trở lên.

Giá cà phê nguyên chất mỗi loại cũng khác nhau.

Giá cà phê nguyên chất mỗi loại cũng khác nhau.

Dưới đây là bảng giá lẻ cà phê nguyên chất mà bạn có thể tham khảo.

STT Tên cà phê Dòng thông dụng Dòng cao cấp
1 ROBUSTA 120.000đ 400.000đ
2 CULI ROBUSTA 150.000đ 420.000đ
3 ARABICA 250.000đ 450.000đ
4 CULI ARABICA 280.000đ 480.000đ
5 MOKA CẦU ĐẤT 450.000đ 800.000đ

Đây là chỉ bảng giá tham khảo và có thể biến động, thay đổi theo từng thời kỳ phụ thuộc vào sản lượng thu hoạch, giá cả thị trường, cơ sở tiêu thụ…

Thường khi mua từ 5 kg trở nên là bạn có thể mua các dòng cà phê nguyên chất với giá sỉ giảm ít nhất là 10.000đ/1kg so với giá bán lẻ.

Vì lợi nhuận nên có rất nhiều cơ sở cà phê hiện nay bán trộn lẫn sản phẩm cà phê pha để đánh lừa khách hàng. Do đó, hãy là những nhà tiêu dùng thông thái, chọn mua đúng sản phẩm cà phê nguyên chất ở những cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về các loại cà phê, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: 192A Chu Văn An, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

SĐT: 0983.1100.79

Email: nguyenchatcoffe2012@gmail.com

Hi vọng các thông tin và giá cà phê nguyên chất cũng như cách kiểm tra cà phê nguyên chất trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn mua cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.

Cách Nhận Biết Cà Phê Nguyên Chất

Cà phê nguyên chất là gì?

Là cà phê được chế biết nguyên liệu 100% từ hat cà phê và cách nhận biết cà phê nguyên chất cách đơn giản nhất là bạn tự đi mua cà phê hạt về, xay ra, pha và tự cảm nhận về nó.

Cách Nhận Biết Cà Phê Nguyên Chất:

Về cách cách kiểm tra cafe nguyên chất bạn xem video dưới so sánh các loại khác nhau.

Cà phê nguyên chất mua ở đâu tại TPHCM?

Caphenguyenchat.net chuyên cung cấp sỉ lẻ cà phê hạt rang nguyên chất 100% gọi đến 0983.1100.79 (Ms Nam) để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Hoặc đến tại quán trực tiếp thưởng thức 1 ly cà phê nguyên chất sạch 100% trước khi mua về

Địa chỉ: 192A Chu Văn An, p.26, Bình Thạnh, TPHCM

Các loại cà phê ngon đặc trưng ở Việt Nam

  • – Cà phê nguyên chất Moka Cầu Đất.
  • – Cà phê nguyên chất Culi.
  • – Cà phê Chồn nuôi trang trại.
  • – Cà phê nguyên chất Arabica.
  • – Cà phê nguyên chất Robusta.

Cà Phê Chồn Nguyên Chất – Đẳng cấp đến từ chất lượng

Khi nói đến cái tên cà phê chồn, bạn sẽ biết ngay đó là loại cà phê thượng hạng không phải nơi nào cũng có được. Thế nhưng, tìm đâu ra cà phê chồn đảm bảo chất lượng như lời “đồn” thì không phải là điều dễ dàng.

Với mức giá “trên trời”, cà phê chồn ở thị trường trong nước vẫn là khái niệm xa lạ với đa số người dân, có chăng họ mới chỉ có cơ hội nếm “cà phê hương chồn“. Với đại đa số người sành cà phê, việc tìm loại thức uống sành điệu này để thưởng thức dù ở Sài Gòn hay Hà Nội là điều không thể. Bởi, không ít quán vì lời nhuận chỉ sử dụng “cà phê hương chồn” thay vì cà phê  thứ thiệt.

cà phê phân chồn

cà phê phân chồn

Độc đáo từ quy trình sản xuất

Một trong những lý do khiến cà phê chồn có hương vị độc đáo vì con chồn thường chọn ăn quả ngon lành, chín mọng. Mọi công đoạn đều phải chuẩn từ việc tuyển chọn những trái cà phê tốt nhất, không sâu bệnh và trên mỗi cây có khi chỉ lựa được khoảng vài chục quả. Vì chồn hương không nuốt nguyên trái cà phê mà nhằn bỏ vỏ, chỉ nuốt phần hạt bọc trong lớp cùi mỏng, nên cà phê có lớp cùi càng dày, càng ngọt thì cơ may được chúng chọn ăn càng cao. Lớp cùi của hạt cũng chính là thành phần kết hợp với những enzim trong bao tử chồn để lên men. Sau 4 đến 5 tiếng nằm trong dạ dày của loài chồn hương, phần hạt cà phê bọc trong vỏ thóc bị thải ra ngoài dưới dạng phân – sau khi đã được lên men trong acid tiêu hóa ở dạ dày và được xúc tác biến đổi thành phần bởi các enzymes tiêu hóa có trong ruột chồn.

Để có được những thỏi cà phê chồn, những con chồn được nuôi dưỡng tại trang trại công ty cổ phần Cà Phê Nguyên Chất Sài Gòn trong suốt hơn 10 tháng của năm (những tháng không có cà phê cho chồn ăn). Trong suốt thời gian đó để giữ cho chồn được khỏe mạnh người nông dân phải cho chồn ăn những thức ăn giàu đạm như thịt gà, lòng bò, ếch…v.v. Việc thu gom và xử lý những thỏi cà phê chồn đang ướt cực kỳ quan trọng và tỉ mỉ, cần phải phơi trong nắng tự nhiên trong vòng 24 giờ để hạt cà phê nhân bên trong không bị đen, nhưng nhiệt độ phơi sấy phải vừa đủ để không làm ảnh hưởng đến quá trình lên men vẫn đang tiếp diễn bên trong vỏ thóc của thỏi cà phê chồn.

Chất lượng khẳng định đẳng cấp

ca-phe-chon

Hũ cà phê chồn nuôi trang trại

Nghe tên gọi nhiều người nghĩ rằng loại cà phê này sẽ được làm như thế nào và có thực sự sạch sẽ hay không. Thực tế chúng được chế biến tỉ mỉ hơn hẳn những loại cà phê khác nên rất sạch. Quá trình rang xay hoàn toàn được làm thủ công, nhiệt độ cao sẽ sát khuẩn lần cuối, vỏ ngoài được rang chín, dậy mùi thơm vô cùng đặc biệt. Tuyệt đối không để nóng âm ỉ vì sẽ bốc hết mùi Cà phê và nóng gấp sẽ làm hạt café chín ngay. Phải chín từ trong chín ra thì mới giữ lại được những gì tinh túy nhất.

Hương vị tuyệt vời của tạo hóa

Cà phê chồn nuôi trang trại của thương hiệu Công ty Cổ phần nguyên chất Sài Gòn là một trong những doanh nghiệp tạo ra hương vị cà phê thơm ngon, độc đáo, khác lạ so với các thương hiệu cà phê chồn khác. Ra đời với đúng phương châm “cà phê nguyên chất”, cà phê chồn thương hiệu Công ty CP nguyên chất Sài Gòn dâng lên người yêu cà phê cái “hương vị diệu kỳ đặc sắc” giúp khơi gợi nguồn cảm hứng bắt tận, những giây phút sáng tạo xuất thần, sự tinh thức cao độ để tạo nên những bước ngoặc lịch sử cho chính mình và cho xã hội. . Những ly cà phê chồn với hương vị nồng nàn, độc đáo đang chờ bạn khám phá với mức giá không hề cao như bạn nghĩ.

Đặc biệt, để thưởng thức đúng cách loại cà phê chồn đặc biệt này không phải ai cũng biết. Trước hết, bạn nhấp một ngụm nhỏ Cà Phê Chồn, dùng đầu lưỡi lướt qua các nướu răng thật chậm, và cảm nhận hương-vị của Cà Phê Chồn nguyên chất  tại khu vực phía trước của miệng và trong vòm họng. Kế đến, bạn để cho nước Cà Phê  Chồn tan mỏng trên lưỡi, chảy xuống cổ họng. Lúc nầy bạn mới từ từ nuốt nhẹ từng chút. Bạn sẽ cảm nhận vị đắng rất nhẹ nhàng, rất mượt-mà, xen lẫn vị ngọt nhẹ tự nhiên, ngon 1 cách thanh tao ra sao. Bạn có thể nhắm mắt lại, lần nầy tập trung sự chú ý vào khu vực cảm thụ hương vị ở cuối vòm họng.

Vị  của cà phê chồn đắng dịu, dễ chịu không giống như bất kỳ vị đắng của loại cà phê nào khác, và vị đắng dịu dàng này hòa quyện với vị ngọt thanh tao tự nhiên, tạo ra một phong vị rất đặc biệt. Uống cà phê chồn nóng, không đường hoặc ít đường với một ly nước lọc là cách thưởng thức ngon nhất. Với cách Với cách thưởng thức đặc biệt này, các đầu dây thần kinh cảm thụ mùi phía trước mũi của bạn được đánh thức bởi hương thơm thanh-khiết, ngọt ngào và lan toả từ tách Cà Phê Chồn bốc lên.

Cà phê chồn nuôi trang trại

Cà phê chồn nuôi trang trạicà

Điều đặc biệt, cà phê chồn thương hiệu Công ty CP ngyên chất Sài Gòn mang đến cho người tiêu dùng cơ hội thưởng thức ly cà phê có hương vị độc đáo của cà phê Chồn nổi tiếng. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức hương vị của loại cà phê cao cấp này ngay tại nhà với giá thành hợp lý. Với tiêu chí “từ trang trại đến bàn ăn”, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng thưởng thức cà phê chồn hảo hạng tại Công ty CP nguyên chất Sài Gòn mà không lo chất lượng.

Quý khách có nhu cầu thưởng thức cà phê chồn nuôi trang trại vui lòng liên hệ

Hotline: 0983.1100.79

Email: nguyenchatcoffee2012@gmail.com

Cà phê nguyên chất giàu Cafein nhất

Thị trường đang tràn ngập cà phê bột, cà phê hòa tan với giá cực rẻ. Hầu hết chúng ta đang uống các loại hóa chất khác nhau được trộn trong ly cà phê chứ không còn là một ly cà phê thông thường nữa. Để uống một ly cà phê nguyên chất giàu cafein không phải kiếm ở đâu xa chính là công ty CP cà phê nguyên chất Sài Gòn.

ban-ca-phe-bmt3

Hầu hết người Việt đi uống cà phê nhưng thực ra họ đang uống một loại hỗn hợp gồm: nước đậu nành, bắp rang cháy trộn hàng chục hóa chất: bột CNC (chất làm keo), chất tạo bọt trắng, caramen tạo mùi, tinh sữa, tinh ca cao, tinh cà phê, bơ công nghiệp, đường hoá học, bột vani và cả…nước mắm. Đó là những “ly cà phê” hàng ngày đang được mọi người thưởng thức mà không biết.

Gần đây, các cơ quan chức năng phát hiện hàng loạt cơ sở làm cà phê bẩn trên thị trường làm dấy lên làn sóng dư luận. Họ đang liên tục đặt ra câu hỏi: “Cà phê nguyên chất bán ở đâu?”, “Ở đâu bán cà phê ngon hảo hạng?”. Câu trả lời không đâu xa chính là công ty CP cà phê nguyên chất Sàu Gòn.

Tọa lạc tại nhiều địa chỉ ở TPHCM và các chi nhánh ở Bình Phước. Hệ thống quán cà phê nguyên chất vài năm gần đây được nhiều khách hàng gần xa tin tưởng về chất lượng và giá cả cà phê. Tới đây khách hàng không chỉ được thưởng thức một ly cà phê nguyên bản mà còn biết tới đa dạng các loại cà phê từ thượng hạng cho tới những loại cà phê phổ biến. Cà phê nguyên chất tại đây đảm bảo hàm lượng cafein luôn được giữ nguyên trong từng hạt cà phê. Với tiêu chí : “Cà phê nguyên chất vì sức khỏe cộng đồng” chúng tôi cam kết bán cà phê không tẩm ướp hóa chất, giá cả phải chăng với khách hàng.

Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 0963.456.456 – 0983.110.079

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: caphenguyenchat.net – chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: chovietonline

Chúng tôi nhận đặt và giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc

 

Cà phê chồn nuôi trang trại nguyên chất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Một loại cà phê với quy trình sản xuất công phu, sản lượng ít ỏi, hương vị thơm ngon đặc biệt nên giá cả của chúng rất “chát”. Loại cà phê đó chính là chồn nuôi trang trại nổi tiếng.

ca-phe-chon-nuoi-trang-trai

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất cà phê chồn nuôi trang trại. Một trong số những nơi cung cấp loại cà phê chồn thượng hạng này là công ty cp cà phê nguyên chất Sài Gòn. Khách hàng dùng cà phê tại đây từng đánh giá cao chất lượng và giá cả cà phê tại đây.

Như chúng ta đã biết, cà phê chồn nuôi trang trại có quy trình sản xuất trải qua rất nhiều công đoạn. Để có được một ly cà phê chồn thơm ngon, khâu sản xuất cũng như khâu chế biến phải được sàng lọc kĩ lưỡng. Những hạt cà phê sau khi được chồn tiêu hóa cho ra một hương vị mới mà không loại cà phê nào có được.

Hiện nay, công ty cp cà phê nguyên chất Sài Gòn đang mở đợt khuyến mại nhằm quảng bá sản phẩm cà phê chồn nuôi trang trại đến với khách hàng.

Thời gian diễn ra: 27/7/2016 – 27/8/2016

Khách hàng có thể đăng kí và để lại thông tin gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ  trên trang nguyenchat.com.vn và cho biết cảm nhận của quý khách sau khi dùng thử cà phê chồn nuôi trang trại của chúng tôi.

Khách hàng có thể dùng thử cà phê chồn miễn phí tại 3 địa chỉ trên địa bàn TPHCM:

192A, Đường Chu Văn An, P.26, quận Bình Thạnh, TPHCM

292A, Đường Chu Văn An, P26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

713 Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TPHCM

Và các chi nhánh của cà phê nguyên chất tại tỉnh Bình Phước.

Đặc biệt, chúng tôi có phục vụ khách hàng có nhu cầu dùng thử cà phê chồn nuôi trang trại tại nhà. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ công ty chúng tôi. Mọi thông tin khách hàng muốn trao đổi xin liên hệ qua địa chỉ:

Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 0963.456.456 – 0983.110.079

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: caphenguyenchat.net – chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: chovietonline

Chúng tôi nhận đặt và giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc

Cà phê nguyên chất tốt nhất cho sức khỏe

“Cà phê sạch” có lẽ là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay trước tình hình cà phê hóa chất đang lũng đoạn thị trường. Cà phê nguyên chất chính là lựa chọn thông minh cho những ai yêu thích cà phê.

ca-phe-chon-nuoi-trang-trai-loai-r

Cà phê tạp có mặt ở khắp mọi nơi, bằng mắt thường người tiêu dùng không thể phân biệt được đâu là loại cà phê nguyên chất làm từ 100% hạt cà phê và đâu là cà phê trộn hóa chất. Hiện nay, thủ đoạn làm cà phê bẩn trên thị trường rất tinh vi. Chúng trộn các loại hóa chất độc hại để tạo ra một ly cà phê. Khi uống nhiều người không hề hay biết đó là cà phê làm từ hóa chất. Những ly cà phê bẩn như vậy hủy hoại sức khỏe của con người một cách từ từ.

Gần đây hàng loạt cơ sở sản xuất cà phê bẩn được khám phá bởi các cơ quan chức năng, gây hoang mang cho người tiêu dùng. Họ không biết mình nên uống và mua cà phê xay nguyên chất ở đâu?. Ngay tại TPHCM, công ty CP cà phê nguyên chất Sài Gòn – một nơi đảm bảo mang tới cho quý khách những ly cà phê sạch và đảm bảo sức khỏe. Cà phê ở đây không chỉ ngon mà còn là một “ thiên đường cà phê” cho quý khách tha hồ lựa chọn theo gu uống của mình.

Khách hàng tới đây thưởng thức cà phê họ luôn tin tưởng và ghé lại nhiều lần. Chị Hoàng Ngọc Hải (34 tuổi, nhân viên văn phòng), chị là một khách hàng “quen” của cà phê nguyên chất tại địa chỉ 192A Chu Văn An, p.26, quận Bình Thạnh, TP HCM. Chị cho biết: “Công việc cơ quan, gia đình khiến tôi rất bận rộn. Thời gian nghỉ trưa tôi thường ra quán uống cà phê cho tỉnh táo để chiều làm việc. Tôi thường hay uống cà phê sữa đá loại Robusta trộn Arabica vì có hương vị rất đặc biệt và quyến rũ”.

Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 0963.456.456 – 0983.110.079

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: caphenguyenchat.net – chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: chovietonline

Chúng tôi nhận đặt và giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc

 

Hàm lượng cafein “giàu “nhất trong cà phê nguyên chất

Thị trường đang tràn ngập cà phê bột, cà phê hòa tan với giá cực rẻ. Hầu hết chúng ta đang uống các loại hóa chất khác nhau được trộn trong ly cà phê chứ không còn là một ly cà phê thông thường nữa. Để uống một ly cà phê nguyên chất giàu cafein không phải kiếm ở đâu xa chính là công ty CP cà phê nguyên chất Sài Gòn.

san-pham-ca-phe-da-so-33

Hầu hết người Việt đi uống cà phê nhưng thực ra họ đang uống một loại hỗn hợp gồm: nước đậu nành, bắp rang cháy trộn hàng chục hóa chất: bột CNC (chất làm keo), chất tạo bọt trắng, caramen tạo mùi, tinh sữa, tinh ca cao, tinh cà phê, bơ công nghiệp, đường hoá học, bột vani và cả…nước mắm. Đó là những “ly cà phê” hàng ngày đang được mọi người thưởng thức mà không biết.

Gần đây, các cơ quan chức năng phát hiện hàng loạt cơ sở làm cà phê bẩn trên thị trường làm dấy lên làn sóng dư luận. Họ đang liên tục đặt ra câu hỏi: “Cà phê nguyên chất bán ở đâu?”, “Ở đâu bán cà phê ngon hảo hạng?”. Câu trả lời không đâu xa chính là công ty CP cà phê nguyên chất Sàu Gòn.

Tọa lạc tại nhiều địa chỉ ở TPHCM và các chi nhánh ở Bình Phước. Hệ thống quán cà phê nguyên chất vài năm gần đây được nhiều khách hàng gần xa tin tưởng về chất lượng và giá cả cà phê. Tới đây khách hàng không chỉ được thưởng thức một ly cà phê nguyên bản mà còn biết tới đa dạng các loại cà phê từ thượng hạng cho tới những loại cà phê phổ biến. Cà phê nguyên chất tại đây đảm bảo hàm lượng cafein luôn được giữ nguyên trong từng hạt cà phê. Với tiêu chí : “Cà phê nguyên chất vì sức khỏe cộng đồng” chúng tôi cam kết bán cà phê không tẩm ướp hóa chất, giá cả phải chăng với khách hàng.

Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 0963.456.456 – 0983.110.079

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: caphenguyenchat.net – chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: chovietonline

Chúng tôi nhận đặt và giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc

 

Uống cà phê chồn ngon thượng hạng tại 192A Chu Văn An

Cà phê chồn là loại cà phê đắt nhất trong những loại cà phê có mặt trên thị trường hiện nay. Bạn chỉ có thể tìm thấy cà phê chồn nguyên chất ngon đúng điệu tại 192A Chu Văn An, p.26, quận Bình Thạnh, TPHCM.

ca-phe-chon-nuoi-trang-trai

Hiện nay, có nhiều cơ sở sản xuất cà phê chồn nuôi trang trại trên thị trường. Một trong số những nơi có thương hiệu cà phê chồn được nhiều khách hàng tin dùng chỉ có ở công ty CP cà phê nguyên chất Sài Gòn.

Thương hiệu cà phê chồn của công ty CP cà phê nguyên chất Sài Gòn được nhiều khách hàng tin tưởng là bởi vì mùi vị và hương thơm của cà phê chồn nguyên chất của chúng tôi luôn giữ được hương vị vốn có của nó. Cà phê chồn đắt bởi vì số lượng sản xuất không nhiều, quy trình sản xuất khắt khe và được kiểm tra kĩ càng. Bởi vậy cà phê chồn có giá rất đắt.

Tại 192A Chu Văn An, P.26, quận Bình Thạnh, TPHCM – một đại lý của công ty CP cà phê nguyên chất có cung cấp các loại cà phê nguyên chất trong đó có cà phê chồn. Chúng tôi có bán cà phê chồn mang hai thương hiệu cà phê chồn Bình Phước và cà phê chồn Đak Lak với nhửng tiểu loại nhỏ và các mức giá khác nhau cho khách hàng tha hồ lựa chọn.

Ly cà phê chồn thường có mùi vị đặc trưng: Cà phê “có mùi mốc, ngọt ngào như sirô, mịn, và giàu vị sôcôla, mật đường và một chút vị của thuốc lá”, có “vị khói, đắng nhưng rất dễ chịu”. Hạt cà phê trở nên cứng hơn, giòn hơn, ít protein hơn, điều này làm cho độ đắng của hạt cà phê giảm đi, tạo ra một hương vị mạnh hơn. Khách hàng uống loại cà phê này thường là những “người có tiền”. Anh Huỳnh Minh Đức (40 tuổi, bác sĩ đa khoa tại Đồng Nai) cứ một tuần anh lại ghé quán hai lần để thưởng thức cà phê chồn cho biết: “Tôi từng uống loại cà phê này ở nhiều nơi nhưng không ở đâu ngon bằng 192A Chu Văn An. Cà phê phê ở đây có mùi vị rất riêng và điều đặc biệt khiến tôi thích đó là cà phê tại đây là cà phê nguyên chất, đảm bảo sức khỏe”.

Công ty CP cà phê nguyên chất Sài Gòn nhận cung cấp cà phê chồn hạt và rang xay tại chỗ với mức giá ưu đãi cho khách hàng.

Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 0963.456.456 – 0983.110.079

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: caphenguyenchat.net – chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: chovietonline

Chúng tôi nhận đặt và giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc